THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE
THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

 

Tại Thắng Decor chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke hoàn hảo nhất... . Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

Bền " ở đây có nghĩa là... nếu những đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke cho bạn thật đẹp nhưng sử dụng toàn những vật liệu không bền, kém chất lượng... thì đương nhiên dù phòng karaoke của bạn có đẹp tới đâu, hào nhoáng tới đâu cũng rất nhanh xuống cấp. Như vậy chỉ một thời gian ngắn sau khi thi công bạn lại phải tái đầu tư hoặc phải tiếp tục nâng cấp. Bạn cần thiết kế karaoke dựa trên những vật liệu bền vững, bền, đẹp... như Inox, kính, mica, đá xuyên sáng, gỗ MHF, da cao cấp... Hạn chế xi mạ, mạ crome hay sơn phun... vì sẽ rất nhanh "xuống cấp". Giá thành phù hợp: Tất nhiên rồi... bạn làm phòng karaoke là để kinh doanh.... kinh doanh là để thu hồi vốn... và tất nhiên muốn thu hồi vốn thì bạn phải biết cách đầu tư cho phòng karaoke đó của bạn ở mức độ chi phí hợp lý... tránh lãng phí, tránh đầu tư quá cao để khó thu hồi vốn hay cũng tránh đầu tư quá thấp thì phòng karaoke của bạn không đảm bảo đủ yếu tố cần thiết để kinh doanh thành công.

Dịch vụ khác

TRANG TRÍ KARAOKE- BAR- COFFEE

THẮNG DECOR là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất Karaoke Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình phòng hát karaoke đẳng cấp và bình dân, mang tính sang trọng, tính thẩm mỹ, tính công năng, hiện đại… được khách hàng đánh giá rất cao.

VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT

Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Đừng để ngôi nhà bạn thành nơi tẻ nhạt. Hãy tô điểm cho tổ ấm của mình trở thành nơi đáng sống và niềm tự hào cho gia đình.

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Thang Decor chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất. Sản xuất đồ gỗ gia đình như bàn, ghế, giường, tủ, các loại cửa gỗ, bàn thờ ... Các mặt hàng được thiết kế và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng và chất lượng tốt nhất. Liên hệ 0934 171 479 a.Thắng. Ngoài ra, Thang Decor chuyên nhận thi công công trình nội thất gỗ, cầu thang gỗ, tay cầu thang, kệ bếp, trang trí nội thất, karaoke,....
Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop